0908 577 600

Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về những địa chỉ chuyển tiền uy tín để tránh bị lừa, bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên là địa chỉ uy tín số 1 được khách hàng lựa chọn tin dùng. Bằng sự trung thực, minh bạch, an toàn và nhanh chóng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Qua dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam của Trang Nguyên

 • Thủ tục chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam này được khá nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sự an toàn, nhanh chóng và đơn giản.
 • Để sử dụng dịch vụ này bạn sẽ chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản của người nhận, cũng như mail và số điện thoại để xác nhận khi chuyển tiền nên bạn có thể theo dõi được quá trình chuyển tiền.
 • Dịch vụ này thuận lợi với những người ở xa nếu không thể đến văn phòng giao dịch vì bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền bằng giao dịch trực tiếp hoặc qua chuyển khoản.
 • Thời gian nhận được tiền khá nhanh chóng vì tiền sẽ được chuyển thẳng tới tài khoản của khách hàng tại Việt Nam nhưng vẫn qua kiểm duyệt của ngân hàng vì vậy đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Bạn là lao động tại Trung Quốc và muốn chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, hay bạn cần giao dịch với các đối tác ở Trung Quốc? Có rất nhiều cách để chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam hiện nay, hỗ trợ khách hàng trong nhiều giao dịch, thủ tục. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức chuyển tiền phù hợp với nhu cầu không phải là điều dễ dàng. Vậy có những cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nào và đặc điểm của mỗi hình thức là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Các cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Qua tay người quen

 • Lượng người Việt Nam sang Trung Quốc mua, nhập hàng, công tác khá đông nên bạn hoàn toàn có thể nhờ người quen cầm tiền về khá dễ dàng.
 • Hình thức chuyển tiền này rất an toàn, nhanh chóng và đơn giản do không phải qua bất kỳ khâu thủ tục giấy tờ hành chính phức tạp nào.
 • Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có người quen của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam nên hình thức này khá bị động và ẩn chứa nhiều rủi ro nếu đó là một số tiền lớn.

Có nhiều cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiện lợi

Qua tài khoản ngân hàng

 • Nếu bạn sinh sống hợp pháp tại Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua ngân hàng tại Trung Quốc.
 • Bạn cần thực hiện đầy đủ các thủ tục hành chính và cước phí chuyển tiền, với mỗi ngân hàng sẽ có thủ tục và cước phí khác nhau.
 • Người chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cần cung cấp các thông tin cá nhân và số tài khoản của người thụ hưởng.
 • Đây là hình thức khá an toàn, đảm bảo và cước phí cũng không quá cao nhưng thủ tục khá rườm rà và mất thời gian cũng như thời gian chuyển tiền khá lâu.
 • Đặc biệt, người gửi cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, lý do chuyển tiền và chứng minh đó là nguồn tiền hợp pháp nên rất tốn thời gian và mất công.
 • Một số ngân hàng uy tín mà bạn có thể chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam: bank of China, Agricultural Bank of China, Shenzhen Development Bank,…

Western Union

 • Western Union là dịch vụ quốc tế, có thể sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Bạn có thể giao dịch trực tiếp tại các đại lý của Western Union tại Trung Quốc sau khi thực hiện các thủ tục dịch vụ theo mẫu gồm các thông tin cần thiết.
 • Sau khi xác nhận hợp lệ, nộp phí chuyển tiền, người nhận tại Việt Nam có thể đến nhận tiền tại các điểm đại lý Western tại Việt Nam bằng mã số đã được cung cấp mà không mất phí.
 • Hình thức này khá nhanh, an toàn và đảm bảo tuy nhiên mức phí khá cao cho một lần sử dụng dịch vụ là vào khoảng 2,5% số tiền nếu >300USD vì vậy mọi người khá ít dùng dịch vụ này khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển tiền qua Western Union

 

CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Hotpne: 0915550909 – 0918.599.826 – Ms.Trang

E-mail: trang8409@gmail.com

http://chuyentientrungquoc.com.vn

Mạng xã hội:

Twitter chuyển tiền trung quốc

Facebook chuyển tiền trung quốc

Pinterest chuyển tiền trung quốc

Blogspot chuyển tiền trung quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *